Nên sử dụng lại thuốc bắc tái tạo da khi nào?

Khi nào thì nên sử dụng lại thuốc bắc tái tạo da?
Khi nào thì nên sử dụng lại thuốc bắc tái tạo da?

Nhiều chị em hỏi shop thì lúc nào cần sử dụng lại thuốc bắc tái tạo da. Vì sự quan tâm của mọi người tới vấn đề này khá nhiều nên em xin viết một bài để nói về vấn đề này.

Những điều cần lưu ý trước khi sử dụng lại thuốc bắc tái tạo da

Thứ nhất: Nếu lần đầu tiên bạn dùng thuốc nhưng không tới nơi tới chốn, kiểu đang dùng 3-4 tuần thấy hết mụn rồi ngưng giữa chừng, hoặc đang mới bắt đầu bong mà tự ý ngừng sử dụng. Sau đó một thời gian sau, bạn chăm da không kĩ, mụn lên và muốn dùng lại thuốc, thì tình trạng này phải bắt đầu lại từ đầu. Da cũng sẽ trải qua những giai đoạn làm sạch -> đào thải độc tố -> đẩy mụn -> bong tróc -> phục hồi da mới. Vẫn là 30 – 60 ngày như bình thường. Chứ không phải lần đầu đã dùng r nay vuốt lại, hỏi tại sao lâu. Tại vì ban đầu bạn đã không có sự KIÊN NHẪN để đi đến cuối đoạn đường, bây giờ bạn buộc phải đi lại.

Thứ hai: Muốn vuốt lại thuốc sau khi tái tạo xong lần đầu, ít nhất ngưng tầm 6 tháng đến 1 năm mới được vuốt nha. Thời gian nghỉ ngắn quá, khi bạn vuốt lại da sẽ không bong nhiều, nên cần một thời gian dài hơn một xíu. Đồng thời không nên lạm dụng quá nhiều vào việc bong tróc da, tái tạo xong, bạn phải siêng năng CHĂM DA & GIỮ DA!
Bên mình có thuốc bắc dưỡng da ở link bên dưới. Bạn có thể click vào đây để mua hàng sau khi tái tạo da xong.
Link thuốc dưỡng da: https://thaoduoctrimun.net/san-pham/thuoc-bac-duong-da/

Thứ ba: Nếu tuân thủ 2 việc trên, thì khi bạn vuốt lại thuốc đảm bảo sẽ rất nhanh. Da nhanh thấm, nhanh bong và sẽ nhanh đẹp hơn.
Tuy nhiên, vì ưu điểm sẽ dễ thấm nên khi bạn vuốt lại phải thoa mỏng nhẹ chứ thoa dày và nhiều lớp hay nhiều lần trong ngày da sẽ dễ bị sưng da hơn vì ứ đọng thuốc trên da. Bạn cũng phải ngưng mỹ phẩm ít nhất 2-3 hôm trước khi dùng thuốc, trong quá trình dùng thì hạn chế make up y như lần đầu dùng vậy nha!

Trên đây là những điều mình cần lưu ý trước khi sử dụng lại thuốc bắc. Nếu bạn có thắc mắc gì và cần được giải đáp thì đừng ngừng ngại inbox cho shop nhé. Cám ơn mọi người <3

Tìm hiu thêm nhng thông tin hu ích v sn phm thuốc bắc tái tạo da ti đây:

➖➖➖➖➖

✔️ Đim mnh ca thuc bc tái to da: http://bit.ly/2HwG1Vm

✔️ Cách s dng thuc bc tái to da: http://bit.ly/2WO8vjN

✔️ Quá trình tái to da: http://bit.ly/2JFC03A

✔️ Ti sao s dng thuc bc tái to da b sưng mt? http://bit.ly/2Q5Mmel

✔️ Thuc bc tái to có nguy him không? http://bit.ly/2LKT7E4

Nếu bn có bt kì thc mc gì hay đơn gin là cn đến s giúp đ ca chúng tôi thì hãy liên h theo nhng cách sau đây:

➖➖➖➖➖

☎ SĐT/Zalo: 079 3478 095

🔹 Fanpage: fb.com/FeatherLifeThuocBacTriMunDutDiem/

🌐 Webiste: https://thaoduoctrimun.net/

🏠 Đa ch: 544/12 Lc Long Quân, Phưng 5, Qun 11