Những lưu ý khi dùng thuốc bắc tái tạo da

những lưu ý khi dùng thuốc bắc tái tạo da
những lưu ý khi dùng thuốc bắc tái tạo da

Đến hẹn lại lên, hôm nay shop sẽ giải đáp các câu hỏi mà shop thường xuyên gặp nhất từ các bạn đang sử dụng sản phẩm tái tạo da, giúp các bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Sau đây là những lưu ý khi dùng thuốc bắc tái tạo da.

Lúc da bong tróc, da khô và khó chịu quá, có thể nào xịt khoáng, xài serum, đắp mặt nạ,… nói chung là cấp ẩm không?

Bong da là hiện tượng đào thải các tế bài chết, cần thoa cho nó bong và nó phải bong da mới đẹp. Những tế bào da hư tổn, thâm đen, sậm màu được bong nhẹ ra, thay vào đó là hàng loạt tế bào da mới được hình thành nên, làm mờ các vết thâm, lấp đầy các vết sẹo rỗ. Làn da trở nên láng mịn, săn chắc và đều màu.

Cấp ẩm giai đoạn này không phù hợp, chỉ cấp ẩm sau khi hoàn thành giai đoạn tái tạo da. Lúc này các bạn mà cấp ẩm, bao nhiêu công sức đổ sông đổ biển, da các bạn sẽ không thể đào thải được lớp sần sạm tế bào chết đi và nó cứ theo bám suốt. Da càng khô tốc độ bong càng nhanh, vậy nên các bạn chịu khó lúc này vẫn thoa ngày 2 lần để da bong đều nha.

Không dùng thuốc vùng mắt, tại sao cũng bong li ti?

Khi thoa thuốc những vùng gần đó sẽ có hơi thuốc cũng sẽ bong nhẹ li ti. Vùng mắt và môi, lỗ tai tuy không thoa thuốc các bạn vẫn sẽ thấy bong nhẹ. Vậy nên, các bạn có thể thoa kem dưỡng mắt để cấp ẩm và trị thâm quần mắt, vùng môi nhớ thoa vaseline hoặc mask môi nè.

Dùng thuốc có đẹp mãi mãi không, có hết mụn trọn đời không?

Dùng thuốc là một bước đệm giúp các bạn loại bỏ lớp da xấu xí kia đi, khi tái tạo xong các bạn đã có một làn da đẹp hơn. Việc lúc này là các bạn phải giữ và dưỡng, ăn uống điều độ, chăm sóc da, làm sạch da, dùng sản phẩm dưỡng và đắp mặt nạ cung cấp dưỡng chất cho da.

Hãy tưởng tượng, da của bạn ban đầu có 100% là mụn, bạn đến bên shop, shop giúp bạn trị được 95-100% sạch, sau đó bạn ngưng thuốc. Bạn chăm và dưỡng da đúng, da của bạn sẽ đẹp và đương nhiên sẽ không có dụ mụn sẽ quay về. Nhưng bạn nhớ giúp “MỤN KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG TỰ MIỄN DỊCH”. Nếu đi nắng, mưa, bụi, ăn đồ nóng, ngủ trễ, mụn lên đó là do bạn giữ da chưa đúng cách.

Khi nào có thể vuốt lại thuốc?

Da chúng ta có một cơ chế thay da tự nhiên, khoảng 30 ngày da đã có tế bào chết. Đó là lý do vì sao bạn hay nghe các chuyên gia mỹ phẩm khuyên bạn thường xuyên tẩy tế bào chết. Khi tái tạo, thuốc đã thay các bạn làm điều đó, vừa mới tái tạo xong da hoàn toàn mới thì đương nhiên đẹp rồi. Sau 6 tháng đến 1 năm, bề mặt da có tế bào chết nhiều, da sẽ không mướt mịn bằng. Để đẹp hoài bạn cần vuốt lại thuốc để loại bỏ tế bào chết trên da để da thông thoáng và mịn màng!

Đương nhiên là điều này không bắt buộc, nếu bạn chăm dưỡng da thường xuyên, tẩy tế bào chết và vệ sinh mặt sạch, da của bạn sẽ không cần vuốt thuốc nhé!

Tìm hiu thêm nhng thông tin hu ích v sn phm thuốc bắc tái tạo da ti đây:

➖➖➖➖➖

✔️ Đim mnh ca thuc bc tái to da: http://bit.ly/2HwG1Vm

✔️ Cách s dng thuc bc tái to da: http://bit.ly/2WO8vjN

✔️ Quá trình tái to da: http://bit.ly/2JFC03A

✔️ Ti sao s dng thuc bc tái to da b sưng mt? http://bit.ly/2Q5Mmel

✔️ Thuc bc tái to có nguy him không? http://bit.ly/2LKT7E4

Nếu bn có bt kì thc mc gì hay đơn gin là cn đến s giúp đ ca chúng tôi thì hãy liên h theo nhng cách sau đây:

➖➖➖➖➖

☎ SĐT/Zalo: 079 3478 095

🔹 Fanpage: fb.com/FeatherLifeThuocBacTriMunDutDiem/

🌐 Webiste: https://thaoduoctrimun.net/

🏠 Đa ch: 544/12 Lc Long Quân, Phưng 5, Qun 11