Phân biệt rượu thuốc và thuốc bắc

Tối nay gặp trường hợp này, khá nhẹ nhàng thôi vì bạn này chỉ mới bắt đầu, nhớ lại hồi xưa mình bắt đầu bán buôn thuốc bắc này, mấy bạn cứ gom chung hễ thuốc bắc là rượu thuốc, và rượu thuốc là thuốc bắc, nó như nhau cả. Nhưng thật sự, chỉ người nào bán, người nào xài mới hiểu nó khác một trời một vực chứ không hẳn cái tên.

Phân biệt rượu thuốc và thuốc bắc
Phân biệt rượu thuốc và thuốc bắc

RƯỢU THUỐC

Khi đi mua rượu thuốc các bạn sẽ thấy phía dưới là rễ cây, bên trên là rượu trong vắt chứ không được nấu lên, có khi phải về tự pha liều lượng theo hướng dẫn của người bán bán nữa. Bỏ bao nhiêu rễ bao nhiêu rượu.

Mình cũng gặp nhiều khách dùng qua rượu thuốc để trị mụn chỉ một tháng là đẹp, các bạn thích nhanh, nhưng không sạch sâu tận gốc rồi sau đó mụn ẩn dưới da vẫn còn và tiếp tục lên lại, mình đã từng trị rất nhiều da khốn khổ dùng thuốc rượu rồi phải điều trị lại bằng thuốc bắc. Rượu thuốc kén da hơn, không hợp nó sẽ phản tác dụng. Nên bạn hãy phân biệt kĩ đâu là rượu thuốc, đâu là thuốc bắc để chọn những sản phẩm tốt nhất cho da.

Rượu thuốc sẽ được ngâm với rễ cây, rượu đậm đặc nghe mùi cồn nguyên chất, ưu điểm sẽ rất nhanh đẩy các quá trình sưng, đỏ kéo cùng một lượt. Tuy nhiên đối với những da quá yếu, mỏng thì đó là một cách không tốt nếu mọi người muốn nhanh nhưng sẽ rất khó đỡ.

THUỐC BẮC

Thuốc nhà mình bán KHÔNG PHẢI rượu thuốc. Trong thuốc bắc, vẫn có thành phần rượu nhưng đó là rượu gạo ngâm nồng độ rất nhẹ, đủ để tẩy tế bào sần sạm, bong tróc lớp sừng hoá theo chu kì tái tạo của da.

Bởi rượu dùng để ngâm thuốc, thì có tính nóng, giúp ngâm và tiết chế hết tất cả thành phần có trong các bài thuốc.

Công dụng chính là tán hàn khí, thông huyết mạch và dẫn các vị thuốc sâu vào da. Khi ngâm các bài thuốc với rượu thì sẽ tăng tác dụng lên rất nhiều lần.

Thuốc của mình được nấu đúng quy trình, ngâm gạo, nấu rượu và ủ men 3-5 ngày mới đem nấu, và phải chưng cất rượu đến lần 3 mới có 1 loại rượu đúng nồng độ để ngâm thuốc. Tuyệt đối không pha cồn.

Thật sự, rượu nấu nguyên chất hoàn toàn ko chứa cồn thì rất tốt, được ngâm thuốc bổ để uống, hoặc các mẹ bầu sau sinh thường dùng rượu nấu nguyên chất ngâm nghệ tươi 10 ngày để bôi lên người, tắm rượu nghệ cho da trắng, tuần hoàn máu.

Quy trình sản xuất thuốc của mình phải được ngâm đúng loại rượu, đúng nồng độ, đúng thành phần của thuốc, và ngâm đủ độ mới có thành phẩm, mới có công dụng phát huy rồi mới đem bán.

Có nhiều người dùng thuốc lắc không đều phần rượu gạo với bột thuốc thì sau này sẽ bỏ đi phần dư của bột, vì một chai thuốc đã được đong kĩ các thành phần rồi, không thêm mà cũng không bớt được.

Tìm hiu thêm nhng thông tin hu ích v sn phm thuốc bắc tái tạo da ti đây:

➖➖➖➖➖

✔️ Đim mnh ca thuc bc tái to da: http://bit.ly/2HwG1Vm

✔️ Cách s dng thuc bc tái to da: http://bit.ly/2WO8vjN

✔️ Quá trình tái to da: http://bit.ly/2JFC03A

✔️ Ti sao s dng thuc bc tái to da b sưng mt? http://bit.ly/2Q5Mmel

✔️ Thuc bc tái to có nguy him không? http://bit.ly/2LKT7E4

Nếu bn có bt kì thc mc gì hay đơn gin là cn đến s giúp đ ca chúng tôi thì hãy liên h theo nhng cách sau đây:

➖➖➖➖➖

☎ SĐT/Zalo: 079 3478 095

🔹 Fanpage: fb.com/FeatherLifeThuocBacTriMunDutDiem/

🌐 Webiste: https://thaoduoctrimun.net/

🏠 Đa ch: 544/12 Lc Long Quân, Phưng 5, Qun 11