Sau tái tạo, da có bị mỏng đi không?

Một trong những câu hỏi mà shop thường xuyên nhận được khi tư vấn là: “Sau tái tạo, da có bị mỏng đi không?“. Mình xin trả lời là: “Không“. Sau tái tạo da không những không mỏng đi mà còn khỏe mạnh hơn trước rất nhiều. Dưới đây sẽ là ba điều mọi người cần biết để yên tâm sử dụng trong quá trình tái tái tạo.

sau tái tạo, da có bị mỏng đi không?
sau tái tạo, da có bị mỏng đi không?

Đầu tiên, tái tạo da giúp nuôi dưỡng, làm mới lại lớp da bên dưới của bề mặt. Điều này giúp trị mụn tận các gốc rễ, đảm bảo không còn mụn viêm khiến da chúng ta liên tục bị mụn.

Thứ hai, da của chúng ta cũng là tế bào. Mà cơ thể chúng ta rất kì diệu, đó là mỗi ngày đều có tế bào sinh ra để thay thế cho những tế bào chết đi. Vậy thì chắc chắn rằng, da chúng ta sẽ không thể nào mỏng đi sau mỗi lần bong da. Ngược lại, sau khi bong da, da chúng ta sẽ đẹp hơn, sáng hơn, sạch mụn và sẽ trông khỏe hơn rất nhiều nữa.

Cuối cùng, điều mà mọi người hay lầm tưởng nhất đó là da bong ra, bong nhiều lần thì sẽ mỏng. Thật ra khi da bong ra, đó chính là lớp da chết, lớp da cũ mềm của chúng ta bị bong ra, và những lớp da non mới sẽ thay thế vào. Vậy thì chẳng có lí do gì da mỏng cả.

Vì vậy các bạn hãy tự tin trong quá trình tái tạo da của mình nhé. Nếu các bạn còn thắc mắc, hãy liên hệ bằng các cách sau đây nhé.

Tìm hiu thêm nhng thông tin hu ích v sn phm thuốc bắc tái tạo da ti đây:

➖➖➖➖➖

✔️ Đim mnh ca thuc bc tái to da: http://bit.ly/2HwG1Vm

✔️ Cách s dng thuc bc tái to da: http://bit.ly/2WO8vjN

✔️ Quá trình tái to da: http://bit.ly/2JFC03A

✔️ Ti sao s dng thuc bc tái to da b sưng mt? http://bit.ly/2Q5Mmel

✔️ Thuc bc tái to có nguy him không? http://bit.ly/2LKT7E4

Nếu bn có bt kì thc mc gì hay đơn gin là cn đến s giúp đ ca chúng tôi thì hãy liên h theo nhng cách sau đây:

➖➖➖➖➖

☎ SĐT/Zalo: 079 3478 095

🔹 Fanpage: fb.com/FeatherLifeThuocBacTriMunDutDiem/

🌐 Webiste: https://thaoduoctrimun.net/

🏠 Đa ch: 544/12 Lc Long Quân, Phưng 5, Qun 11