Sử dụng thuốc bắc trị mụn bị bong da!

Sử dụng thuốc bắc trị mụn có bị bong da không là một trong những câu hỏi rất phổ biến đối với những ai biết tới thuốc bắc trị mụn tái tạo da. Bài viết này là sẽ cho bạn biết hết sự thật về tái tạo da.

sử dụng thuốc bắc trị mụn bị bong da
sử dụng thuốc bắc trị mụn bị bong da

1/ Bong da chính là một phần của tái tạo da

Sau khi bạn dùng thuốc kể từ lần đầu tiên, nếu nhanh thì khoảng 10 ngày bạn đã bong da, chậm hơn thì 20 ngày. Còn trường hợp da chai sần, có thể lên đến 30 hoặc 40 ngày thì mới bong da kể từ lần đầu sử dụng thuốc. Tái tạo chính là bước làm mới làn da, lột bỏ lớp da cũ và thay vào đó lớp da mới đẹp hơn hẳn. Bạn sợ phải bong da, chứng tỏ rằng bạn chẳng muốn có làn da mới, vậy thì mong muốn trở nên đẹp hơn của bạn mãi mãi chỉ là mong muốn. Rồi bạn sẽ mắc kẹt với cái vòng lẩn quẩn đó, chỉ bởi vì bạn không cho phép bạn trở nên đẹp hơn.

2/ Bong da diễn ra trong bao lâu?

Tới giai đoạn bong da là một cực hình, mặt cực kì xấu, lúc nào cũng có những mảng trắng li ti trên mặt, hơi ngứa ngứa, đã vậy da còn hơi căng căng khó chịu. Không sao cả, đó là dấu hiệu cho bạn biết mình sắp đẹp rồi, nên đừng quá lo lắng chuyện bong da. Thường thì quá trình bong da sẽ diễn ra từ 7 – 10 ngày. Đôi khi có thể lâu hơn, tùy vào cơ địa nữa.

3/ Bong da 1 lần đã đẹp, bong da thêm vài ba lần là đẹp xuất sắc

Có những bạn bị mụn nặng quá, thì bong da lớp đầu tiên, mụn của bạn vẫn còn, nhưng chắc chắn da bạn sẽ sáng hơn, mụn sẽ bớt hẳn hoi, rất dễ nhìn thấy. Lúc này, bạn hãy tiếp tục kiên trì sử dụng thuốc tiếp nhé, để chuẩn bị cho đợt bong da lần thứ 2. Sau khoảng 3-4 lần bong thì da bạn sẽ đẹp gần như xuất sắc. Còn nếu sau 1-2 lần lột, da mình đã sạch mụn rồi thì lúc đó mình sẽ chuyển sang giai đoạn dưỡng da.

Lời kết

Bong da là hiện tượng tất yếu của quá trình tái tạo da. Vì vậy, hãy cho phép mình đẹp các bạn à. Cho phép da chúng ta được bong, được thay da đổi thịt, thay áo mới cho gương mặt của mình, để nó trở nên sáng hơn, đẹp hơn và rồi bạn sẽ tự tin hơn. 

Chúc các bạn luôn tự tin và thật xinh đẹp với gương mặt của chính mình!

Tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích về sản phẩm thuốc bắc tái tạo da tại đây:

➖➖➖➖➖

✔️ Điểm mạnh của thuốc bắc tái tạo da: http://bit.ly/2HwG1Vm

✔️ Cách sử dụng thuốc bắc tái tạo da: http://bit.ly/2WO8vjN

✔️ Quá trình tái tạo da: http://bit.ly/2JFC03A

✔️ Tại sao sử dụng thuốc bắc tái tạo da bị sưng mặt? http://bit.ly/2Q5Mmel

✔️ Thuốc bắc tái tạo có nguy hiểm không? http://bit.ly/2LKT7E4

Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì hay đơn giản là cần đến sự giúp đỡ của chúng tôi thì hãy liên hệ theo những cách sau đây:

➖➖➖➖➖

☎ SĐT/Zalo: 079 3478 095

🏠 Địa chỉ: 544/12 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11